ỦNG HỘ CHƯƠNG TRÌNH TRUNG THU “ÁNH TRĂNG YÊU THƯƠNG”

Trung thu 2018, được sự cho phép của chùa Bảo Tịnh. CLB Thiện Nguyện Bông Sen Trắng tổ chức chương trình Trung Thu “ Ánh Trăng Yêu Thương”  tại Chùa Bảo Tịnh (số 869/48, đường Trần Hưng Đạo, khu vực 2, phường 7, thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang)

CLB sẽ tổ chức đêm văn nghệ, vui chơi và tặng quà cho các em để các em có một cái Tết trung thu thật vui vẻ và ý nghĩa, đồng thời giúp các em có một mong ước trên những khuôn mặt hồn nhiên, ngây thơ ấy! Đó là được xem múa lân, được rước đèn ông sao, được ăn bánh trung thu, được đón Trăng cùng gia đình, như bạn bè cùng trang lứa.

Thông qua chương trình này, chúng tôi mong rằng đây sẽ là nơi để tất cả những tấm lòng tương thân tương ái cùng nhau chung tay mang đến những món qua tinh thần tuy nhỏ bé những ý nghĩa cho các trẻ em tại vùng sâu, vùng xa… và cho những mạnh đời bất hạnh.

Thời gian: ngày 15/09/2018. Số lượng quà: 200 phần. Tổng kinh phí dự kiến: 10.000.000đ – 12.000.000đ. Bao gồm: bánh trung thu, lồng đèn, quà …

Chúng tôi cam kết mọi nguồn lực huy động được sẽ chỉ được vào mục đích phục vụ cho chương trình trung thu “Ánh Trăng Yêu Thương”. Mọi thông tin về chương trình: nhân lực, nguồn quyên góp, báo cáo thu chi, kết quả thực hiện chương trình sẽ được chúng tôi phản hồi chi tiết trên Fanpage và website CLB Thiện Nguyện Bông Sen Trắng.

Quý công ty, cơ quan, tổ chức, quý mạnh thường quân, quý nhà hảo tâm cũng như các bạn trẻ có tấm lòng muốn tham gia tài trợ, đóng góp xin vui lòng liên lạc với chúng tôi qua số điện thoại: 0988 666 706 (Khánh Duy)

Hoặc chuyển khoản qua STK: 0531002539717

Chủ tài khoản: Ngo Khanh Duy

Ngân hàng Vietcombank – Chi Nhánh Đông Sài Gòn

Nội dung: Ủng hộ trung thu

Xin chân thành cảm ơn

Facebook Comments

Notice: compact(): Undefined variable: limits in /home/rvajlvlohosting/public_html/bongsentrang.com/wp-includes/class-wp-comment-query.php on line 853

Notice: compact(): Undefined variable: groupby in /home/rvajlvlohosting/public_html/bongsentrang.com/wp-includes/class-wp-comment-query.php on line 853